Xu thế ở căn hộ chung cư của những gia đình trẻ trên các thành phố rộng lớn ngày càng nhiều. Tuy vậy ở các khu chung cư (ví dụ Golden Square Đà Nẵng ) thì sẽ có những điều khác biệt so với việc sống tại những căn nhà mặt đất như từ trước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những điểm tốt và chưa tốt khi ở nhà chung cư nhé!

Ưu điểm của việc sống ở chung cư

Với những căn hộ trong khu chung cư, dự án công trình cao cấp có hạ tầng đồng bộ, các bạn sẽ thuận tiện thừa hưởng toàn bộ các tiện tiện lợi ngay bên cạnh. Từ khu vực vui chơi và giải trí dành cho trẻ em, bể tập bơi, phòng tập thể thao nghệ thuật, sân đánh tennis, tất cả đều đồng bộ cũng như hiện đại và ngay nơi quý vị ở.

Tất cả các phòng đều được làm trên một mặt bằng, không có tầng, không cần phải leo cầu thang. nhờ đó mọi người dễ gần gũi nhau, tình cảm gia đình ắt được nâng cao hơn.

Bên ngoài Chung cư Golden Square

Cuộc sống ở các khu chung cư, mọi người ở đây chắc chắn có ý thức chung, văn minh hơn. Mợi việc đều được ban quản lí chung cư quan tâm và điều tiết, giải quyết một cách tốt nhất.

Vì có bảo vệ 24/24 nên các khu chung cư thương có an ninh rất tốt

Căn hộ chung cư sinh sống ở Đà Nẵng lại đặc trưng hợp lý nếu khách hàng có con nhỏ. Vì sinh sống đó có sân chơi cho bé, nhằm giúp cho các bé được giao tiếp cùng với các bé cùng trang lứa trong một môi trường tốt, thoáng rộng cũng như đáng tin cậy.

Nếu như bạn ở tầng cao, từ tầng 8 trở lên bầu không khí sẽ tương đối mát mẻ và thoáng đãng. không những thế, bạn sẽ có view đẹp, nhà lúc nào thì cũng lộng gió.

Sinh sống ctrong nhà chung cư, quý khách cũng phần nào yên tâm về mối mọt, ruồi, muỗi, chuột bọ.

Nhược điểm phát sinh

Cộng đồng chung cư thông thường được quản lý chặt chẽ. Muốn làm lại, sửa sang gì thì sẽ ảnh hưởng đến cấu tạo chủ của cả khu vực, có thể chấp nhận được của Ban điều hành tòa công ty. nhiều lúc muốn sửa ngay nhưng chưa được sự gật đầu cũng sẽ khiến ra sự phiền toái, bức xúc, khó chịu.

Vì sinh sống công cộng cùng rất nhiều hộ gia đình khác trong một tòa nhà nên đôi lúc phải nhường nhịn, chịu phần thiệt về mình.

Về vấn đề gửi xe, bạn phải nhờ vào bảo vệ. nếu như khách hàng đi về khuya, trong những khi bảo vệ lại không có ở đấy thì bạn sẽ thể tim được chỗ gửi xe. Xe cộ để chung nên việc trầy xước đôi lúc sẽ không còn tránh khỏi.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535