Những cơ sở pháp lý của Golden Square Đà Nẵng là tiền đề tạo dựng uy tín của dự án đối với khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo pháp lý của dự án để hiểu rõ hơn Quý vị nhé!

Cơ sở pháp lý Golden Square Đà Nẵng:

Những thủ tục, giấy tờ được đơn vị chủ đầu tư Alphanam thực hiện theo đúng tiến trình. Golden Square Đà Nẵng là dự án có cơ sở pháp lý minh bạch rõ ràng, tuân thủ theo đúng pháp luật.

  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của dự án Golden Square Đà Nẵng: Khu Thương mại văn phòng Nguyễn Thái Học-Phạm Hồng Thái, Phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng do UBND thành phố Đà Nẵng cấp ngày 07/11/2006.
  • Văn bản số 5549/UBND-QLDTh của UBND TP.Đà Nẵng. Nội dung về việc cho phép xây dựng công trình theo quy hoạch được duyệt ngày 15/09/2006.
  • Văn bản số 4411/UBND-QLDTh của UBND TP Đà Nẵng. Nội dung về việc chấp thuận phương án kiến trúc công trình khu phức hợp thương mại, văn phòng, nhà ở cao tầng ngày 24/08/2007.
  • Biên bản bàn giao mốc ranh giới sử dụng đất công trình do viện quy hoạch xây dựng Đà Nẵng và công ty quản lý & khai thác đất Đà Nẵng bàn giao ngày 21/08.2006.
  • Biên bản giao nhận mặt bằng thực tế để thực hiện xây dựng khu Thương xá Nguyễn Thái Học, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng ngày 22/08/2006.

Thủ tục giấy tờ là một trong những cơ sở quan trọng và đầu tiên cho việc hình thành dự án. Đây là những văn bản, giấy tờ được Alphanam hoàn chỉnh trước khi tiếp nhận dự án.

Phối cảnh golden square đà nẵng

Golden Square giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng

Với sự hội nhập sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam và thế giới. Ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài quyết định đầu tư vào Việt Nam. Đặc biệt Đà Nẵng là điểm đến đầu tư lý tưởng. Hiện tại các cơ quan, trụ sở doanh nghiệp nước ngoài có mặt ở Đà Nẵng rất nhiều. Nhưng thị trường căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn Quốc tế thì đang thiếu hụt trầm trọng.

Đi trước một bước đó là tôn chỉ hoạt động của tập đoàn Alphanam bởi vậy, dự án Golden Square Đà Nẵng đã được Alpham Group tiếp tục triển khai để giải tỏa cơn khát căn hộ cao cấp tại Đà Nẵng.

Dự án Golden Square Đà Nẵng là một tổ hợp cao cấp, ngoài căn hộ chung cư còn có tòa văn phòng cho thuê và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Sau khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp một số lượng lớn căn hộ chung cư ra thị trường căn hộ tại Đà Nẵng

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535