Dự án chung cư Golden Square Đà Nẵng là một trong những dự án được quan tâm nhiều nhất trong dịp đầu năm nay. Theo giới đầu tư BĐS thì đây được xem là dự án có vị trí đẹp nhất với mức giá hoàn hảo nhất tại Đà Nẵng. Để so sánh với các dự án khác thì chỉ cần nhắc đến chữ nằm ở trung tâm thành phố cũng đã đủ hình dung được thế nào là vị trí đắc địa rồi.

Mục tiêu thiết kế và xây dựng của Chung cư Golden Square Đà Nẵng đó chính là thiết kế những công trình phức hợp khác nhau tạo nên một trung tâm thương mại xen lẫn với chung cư sinh sống phục vụ cho nhu cầu đa chức năng của một công trình hiện đại.

chung cư golden square đà nẵng

Được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, Golden Square Đà Nẵng có các khu phức hợp như khách sạn nghỉ dưỡng với hơn 300 phòng cao cấp phục vụ cho nhu cầu khách du lịch vào những mùa nghỉ dưỡng không lo cháy phòng, các tiện ích vui chơi như quán Bar, khu tập gym, khu bơi lội, trung tâm mua sắm,.. đều được tích hợp một cách hợp lý.

Hệ thống giao thông nằm ở khu vực trung tâm nên chắc chắn sẽ không gặp phải tình trạng tắc đường vào các giờ cao điểm, an ninh cũng được an toàn tuyệt đối khi đây là trung tâm của thành phố với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, chưa kể cả bộ phận an ninh của thành phố Đà Nẵng nổi tiếng thân thiện và hành động một cách hiệu quả.

Quy mô dự án gồm có 38 tầng với các tầng từ lầu 5 đến lầu 38 là chung cư cho khối chung cư, lầu 5 đến 17 là văn phòng cho khối văn phòng với diện tích gần 1000m2. Khối khách sạn có  300 phòng từ lầu 5 đến lầu 17. Mật độ xây dựng là 65%, 35% còn lại là tích hợp giữa tiện ích ngoại khu và khu vực công viên. Chính vì vậy, Golden Square Đà Nẵng luôn giữ được vẻ tươi mát và trẻ trung mà không lo bị ngột ngạt.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535