Là dự án nằm ở vị trí trung tâm vô cùng đắc địa của vịnh Nha Trang nằm trên con đường Phạm Văn Đồng trải dài bãi biển Nha Trang với lợi thế một bước chân tới biển. Scenia bay nha trang là tổ hợp của căn hộ studio thiết kế theo phong cách Úc độc đáo, bao gồm hàng loạt tiện ích hiện đại như bể bơi vô cực, vườn nhiệt đới trên không ,spa,gym, trang bị kính viễn vọng siêu đẹp,yoga chân mây mới nhất,….Dự án Scenia bay Nha Trang là nơi đầu tư và giải trí nghỉ dưỡng hàng đầu Vịnh Nha Trang.

Ví trí tuyệt vời và mặt bằng của dự án

Có thể bạn quan tâm : Mặt bằng hometel scenia bay nha trang

Chiếm hữu vị trí đẹp đắt giá trên đường Phạm Văn Đồng, Scenia Bay Nha Trang được thiết kế độc đáo với dạng chồng xếp Domino hình xương cá tạo nên một vẻ đẹp mới lạ và thu hút. Cũng nhờ thiết kế ấn tượng này mà 100% căn hộ tại dự án đều hướng biển.Chưa hết với hệ thống nội thất hiện đại được lựa chọn tỉ mỉ cùng gam màu tối giản trong căn hộ, nghiêng về biển, du khách đến đấy sẽ được tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng gần biển tuyệt vời nhất và được trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo.
Đặc biệt tại Scenia Nha Trang Bay,thiết kế thông minh, tối ưu công năng vớitỷ lệ vàng phân loại căn hộ, trong đó 78% số lượng căn hộ là Studio và căn 1PN và 1PN+. Thiết kế diện tích linh hoạt mà chủ yếu tập trung vào diện tích nhỏ và vừa, Scenia Bay Nha Trang phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đến nghỉ dưỡng, mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm : Vị trí Dự án scenia bay nha trang

Tiến độ thi công và ưu điểm vượt trội 

Tiến độ dự án Scenia bay Nha Trang được gấp rút hoàn thành được các chủ đầu tư luôn thúc dục công nhân quy trình làm việc trên 24/24 để hoàn thành dự án một cách đúng quy trình cho quý khách .Và tiến độ thi công đang được chúng tôi cập nhật liên tục .

-Scenia bay Nha Trang là địa thế vàng cho các nhà đầu tư , là cơ hội nghỉ dưỡng cho các du khách nước ngoài . Với ưu thế như vậy đây được coi là nơi đầu tư bất động sản có lời.

Xem thêm tại : giá dự án scenia bay nha trang

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535