Những ngày hè nắng nóng tại Đà Nẵng hiện tại dường như còn đang nóng hơn khi dự án Marriott Đà Nẵng được ra mắt.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của chủ đầu tư, thế nhưng toàn bộ giới đầu tư BĐS cho thuê và những người có nhu cầu đều đang lo lắng mình không có suất mua nhà tại đây.

Phối cảnh chung cư marriott đà nẵng

Là một dự án kết hợp trung tâm thương mại, khách sạn nghỉ dưỡng và chung cư, Marriott Đà Nẵng là một trong những dự án kết hợp nhiều tính năng nhất tại Thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, việc sở hữu vị trí đẹp nhất nhì thành phố khi nằm ngay tại nơi tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái, Yên Bái… chắc chắn rằng khi muốn kinh doanh trung tâm thương mại hay làm dịch vụ nghỉ dưỡng tại đây sẽ có khả năng thành công rất cao.

Ngoài ra, các tiện ích của Marriott Đà nẵng có thể sánh ngang với những khách sạn năm sao như khu nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại mua sắm, bể bơi 4 mùa với đầy đủ tính năng tự động.

Điểm không thể thiếu khi nhắc đến của khu chung cư Marriott Đà Nẵng đó chính là một không gian sống hoàn hảo, khi mà chủ đầu tư là những tập đoàn xây dựng lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam thì khách hàng sẽ không hề phải lo đến việc bị chậm tiến độ hay chế độ thanh toán và bàn giao mập mờ.

Năm 2017, Thành phố Đà Nẵng đang thực hiện chính sách chú trọng vào công việc du lịch và nghỉ dưỡng, vì vậy hãy nhanh tay đầu tư cho mình một căn hộ tại đây, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535