Thị trường khi là yếu tố “cốt yếu” mà từng bộ phận đầu tư BĐS quan tâm. Không chỉ “ xanh- sạch- đẹp” mà còn hướng tới đem đến giá trị đích thực. Dự án Marriott Đà Nẵng quy tụ trọn vẹn những dịch vụ cũng như tiện ích chất lượng cao chuẩn 5 sao. Quy hoạch văn minh đồng hóa hứa hẹn sẽ là nơi xác định lợi ích sống phong cách thượng lưu.

Quy mô lợi ích đẳng cấp và sang trọng

Chung cư Marriott Đà Nẵng tổng hợp mua sắm, văn phòng cũng như căn hộ kiểu mẫu. được thiết kế thành lập tại đất hơn hơn 2.476m2 với độ lớn toà tháp cao 35 tầng đc đặt tại tuyến Bạch Đằng, quận Hải Châu. quan trọng, dự án công trình còn sánh đôi cùng sông Hàn hữu tình, thơ mộng. đáp ứng tiếp tục thu hút đem đến cho quý vị một cuộc sống đời thường phong cách thượng lưu thời trẻ trung.

Với lối thiết kế kiểu mẫu trẻ trung làm lại một style cao cấp, dự án công trình Marriott Đà Nẵng giống như là một TP.HCM thu hẹp cùng với các tiện ích:

– Quần thể vui chơi, khu ăn uống 5 sao, thương mại sang trọng– thiên đường mua sắm, bể bơi lội bốn mùa, công viên xanh giải trí, khu vực chơi Thể Thao hiện đại, phục vụ chăm nom sức khỏe tân tiến nhất…

Tiện ích hoàn hảo

Với thiết kế tươi trẻ châu âu nhưng không tương đồng lu mờ. dự án Marriott Đà Nẵng phong cách “quý phái” riêng, ghi dấu ấn sâu sắc cho những khách hàng.

Thiết kế căn hộ sang trọng

Tất cả căn nhà vào dự án công trình tiếp tục được thiết kế với tỉ mỉ nhất đáp ứng kết cấu rất dị. không chỉ vậy, mỗi căn nơi đều tham gia cùng với nhau linh hoạt cũng như lanh lợi, tiến bộ nhất. tập hợp các nội thất đảm bảo cả về giá trị, biểu tượngcũng như dễ ợt vào dùng.

Căn nhà ích lợi Marriott Executive Đà Nẵng mang đến nơi ở tươi trẻ, thoải mái và dễ chịu đến gia đình. Sau các giờ làm việc mệt, khách hàng sẽ thụ hưởng sự ấm cúng cùng gia đình trong những tối, cuối tuần.

Thiết kế căn nhà kiểu mẫu

Quý phái sang trọng

Giá trị phục vụ cũng là yếu tố làm cho hình ảnh quý phái. cùng với yếu tốgiao hàng tận tình” khi là quan điểm chung trong những công việc. tất cả chuyên viên lễ tân cũng như giao hàng luôn luôn thái độ thanh lịch, thân thương cũng như sang trọng.

Trên Marriott, người dân tiếp tục nhận đượcquý phái dịch vụ” chưa một dự án công trình nào rất có thể sánh đc. điều ấy khẳng định sẽ tôn vinh giá trị thượng lưu bản thân khách hàng.

An toàn đảm bảo vô cùng

Một cuộc sống phong cách, sang trọng là sự việc hưởng thụ những điều giỏi đẹp tuyệt vời nhất. không cần lo, lo ngại hoặc phiền toái bởi các nhân tố nguy hiểm cũng như gậy hại. đó là Nguyên Nhân Vì Sao quý vị nên chọn Marriott Đà Nẵng.

An ninh tuyệt đối

Cùng với đội ngũ chuyên viên anh ninh, đảm bảo chuyên nghiệp đc huấn luyện và đào tạo về bản lĩnh phản xạ, nhạy bén luôn trực 24/24. Trang thiết bị máy móc hiện đại giống như tập hợp camera quan giáp mới nhất hiện được đặt tại tất cả khu vực giống như sảnh chờ, thang máy, hành lang, tầng hầm… bảo vệ tuyệt đối cho cả khu vực dự án công trình. cư dân Marriott Executive Đà Nẵngsẽ an tâm thụ hưởng cuộc sống đời thường khi luôn luôn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối nhất.

Marriott Executive Thành Phố Đà Nẵng đang được dự án tâm điểm thu hút khá nổi bật khái niệm khách hàng. dịch vụ ích lợi hàng đầu cũng như đưa đến cho quý khách một thị trường sống phong cách cao cấp.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535