Đến với Golden Square Đà Nẵng bạn được đến với một khu phức hợp sang trọng hoàn hảo cũng như tiện nghi đầy đủ. Chung cư Golden Square TP. Đà Nẵng được nằm tại vị trí khá nổi bật cùng với bốn mặt tiền gần trung tâm Đà Nẵng.

Golden Square Đà Nẵng bốn mặt tiền

Sơ Lược Về Golden Square TP Đà Nẵng

Chung cư Golden Square Đà Nẵng được thiết kế xây dựng trênđất tất cả diện tích S 10.664 m2. vị trí dự án công trình nằm tọa lạc ngay nội khu TP. Đà Nẵng với 4 mặt tiếp giáp trực tiếp cùng với các con phố rộng lớn của TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng: tuyến đường Phạm Hồng Thái – tuyến Nguyễn Thái Học – đường Yên bái – tuyến Nguyễn Chí Thanh.

Dưới đây khi là một vài thông tin căn bản về dự án chung cư Golden Square Đà Nẵng sở dĩ người tiêu dùng gồm tưởng tượng khái quát nhất về dự án:

  1. Tên dự án: Golden Square TP Đà Nẵng
  2. Chủ đầu tư: tập đoàn Alphanam Group
  3. Địa điểm dự án: đường Phạm Hồng Thái, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
  4. Công ty thiết kế của dự án: công ty lớn CPG của Singapore
  5. Chăm sóc chiến lược: bộ phận TUVA media Real Estate
  6. Tổng thầu nội thất: chủ Cổ phần Gavis – Đức
  7. Quản lý vận hành: tập đoàn Marriott
  8. Đơn vị phân phối: chủ Cổ phần nhà đất căn nhà Vuông – bỏ ra nhánh tại TP Đà Nẵng
  9. Tổng diện tích khu đất: 10.664,0 m2.

Golden Square Đà Nẵng – hình tượng mới của Đà Nẵng

Dự án công trình  căn hộ Dự án Golden Square Đà Nẵng được thiết kế bởi công ty lớn CPG – một trong số những tập đoàn lớn trong ngành xây dựng của Singapore. thiết kế ba khối gồm: căn nhà đẳng cấp, cao ốc văn phòng khách sạn đẳng cấp cùng với 5 tầng ngôi nhà chung nhau được dùng để triển khai trung tâm thương mại, rạp chiếu phim giải trí, phục vụ chăm nom sức mạnh, câu lạc bộ thể thao Sport,vv… Đây sẽ là nơi tụ hội của tất cả các yếu tố cần thiết cho 1 cuộc sống đời thường tiện nghi trẻ trung.

Tiện ích đẳng cấp

Chung cư Golden Square Alphanam được biết như là dự án BĐS Nhà Đất tất cả độ lớn chi tiêu rộng lớn nhất từ trước cho nay tại TP Đà Nẵng – một TP. Hồ Chí Minh trẻ đang tất cả vận tốc phát đạt chóng bên nhất cả nước hiện nay. TUVA truyền thông media Real Estate – bộ phận tư vấn năng lượng cho dự án công trình, dự án sẽ tiến hành khởi công thành lập vào tháng giêng 2016 dự định hoàn thiện vào năm 2018.

Golden Square Đà Nẵng hứa hẹn được xem là khu phức hợp lý tưởng mang lại mang đến quý khách các lợi ích hoàn toàn tươi trẻ nhất đến cuộc sống thường ngày. dự án hiện nay đang triển khai mạnh bạo nhà sản xuất nhà Cổ phần địa ốc ngôi nhà Vuông bỏ ra nhánh Đà Nẵng cam kết tiếp tục mang lại cho bản thân những dịch vụ chăm sóc hoàn hảo nhất, được cung cấp những thông tin đúng chuẩn cũng như kịp thời về tiến độ cũng như chính sách bán sản phẩm của dự án.

Hãy đặt niềm tin cho công ty chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ đưa về cho chính mình nhữngtươi đẹp nhất!

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535