Khi quyết định lựa chọn mua một căn hộ vị trí cũng như phong thủy, hướng lộc luôn là điều cần quan tâm và nghiên cứu kỹ càng từ xưa. Hiện tại cũng vẫn vây, yếu tố về phong thủy “ phát tài, thịnh vương” được các chủ đầu tư dự án xem trọng cho mỗi sản phẩm bất động sản của mình. Dự án Golden Square Đà Nẵng được xây dựng mang vị trí kim cương hội tụ các yếu tố hòa hợp phong thủy kiến tạo nên 1 cuộc sống đẳng cấp cho cư dân hiện đại.

VỊ TRÍ KIM CƯƠNG CỦA GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG.

Để lý giải vì sao lại nói dự án Golden Square có vị trí kim cương, nhà đầu tư  dự án công trình ra mắt ra mắt thị trường khu vực căn hộ phong cách chiếm hữu đến 4 mặt tiền trung tâm gần kề luôn với 4 tuyến phố huyết mạch của khu vực vực: Nguyễn Thái Học, Phạm Hồng Thái, Yên Bái cũng như Nguyễn Chí Thanh. hơn thế nữa, dự án còn tọa lạc ở vị trí chính giữa khoanh vùng quận Hải Châu đang xây dựng đồng bộ cơ sở hạ tầng phát đạt tương lai. nơi đây yếu tố thuận lợi mang lại sự kết nối cũng như chuyển giao lưu dễ dàng tới những quanh bùng TP. Hồ Chí Minh lân cận.
Với vị trí không thể trung tâm hơn khiến cho dự án được đặt tên khi là viên kim cương giữa thành phố sang chảnh Thành Phố Đà Nẵng đưa đến cho cuộc sống đời thường người dân trẻ trung một cuộc sống đời thường đẳng cấp trong vị thế vượt bậc.

KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI TỪ NỘI KHU RA NGOẠI KHU

Không chỉ là địa điểm kim cương khác biệt thú vị, chung cư Golden Square còn thành lập một cuộc sống đời thường đẳng cấp với những giá trị sống hoàn toàn .
Chủ dự án đã dành nhiều tâm huyết sở dĩ thiết kế thành lập lên tập hợp hoàn toàn những tiện ích hàng đầu phía bên trong nội khu dự án: nhiều Thương Mại giống như trung tâm thương mại kiểu mẫu, hệ thống siêu thị cao cấp tiêu chuẩn giá trị hàng ngày, hotel 5 sao, nội khu giải trí hiện đại, hệ thống chăm sóc sức mạnh Gym- Spa- những môn Thể Thao hiện đại… hay các dịch vụ phục vụ đẳng cấp từ đội ngũ nhân viên gồm năng lực, bài bản sẽ mâng mang lại cho cuộc sống của các bạn nâng tầm giá trị đẳng cấp thiết thực nhất.
Đặc trưng, mọi những vật liệu dùng tại dự án đều đc công ty đầu tư chi tiêu lựa chọn cũng như nhập khẩu trực tiếp đáp ứng về sự uy tín giá trị trong sử dụng. cũng chính vì lẽ đó, tất cả các căn hộ chungTP. Đà Nẵng không riêng xây dựng độc đáo, tinh tế mà còn biểu thị sự đẳng cấp và sang trọng kiểu mẫu cũng như tinh tế về một căn hộ thời trẻ trung còn mới. bộ mặt của căn hộ tiếp tục đột phá đẳng cấp và sang trọng cho chủ sở hữu, xác định đẳng cấp sống thụ hưởng tinh tuý hoàn hảo.
Thiết kế phong cách xây dựng độc đáo nâng cung cấp sống thì xây dựng môi trường không gian sống chuyên sâu chất lượng sống và cống hiến cho cư dân. hệ thống cảnh đẹp bao bọc thảm thực vật mát mẻ phối hợp hồ nước điều chỉnh khiến cho không gian, thị trường tại dự án công trình Golden Square luôn luôn xanh mát, an lành yên ổn mang đến sự cảm giác ấm êm. Sự phối kết hợp nơi ở tiện nghi với thị trường sống giá trị hòa quyện với nhau khẳng định cuộc sống đẳng cấp và sang trọng nội khu trọn vẹn.
Không chỉ tiện ích trung tâmnhiều phục vụ ích lợi ngoại khu cũng mê hoặc không kém. Golden Square Đà Nẵng được coi là tại chính giữa của sự giao, kết nối tới nhiều địa điểm, khoanh vùng nổi tiếng thu hút khách tham quan cao điểm.
– Nội khu hành chính Đà Nẵng – 3 phút
– Cầu rồng sông Hàn – 0.8 Km
– Bãi tắm biển Mỹ Khê – 3.5 Km
– Bán Đảo Sơn Trà – 7 Km
– Chùa Linh Ứng – 8 Km
– Khu du lịch phố cổ Hội An – 30 Km
– Cù Lao Chàm – 18 Km
– Cảng sân bay nước ngoài TP. Đà Nẵng – Chỉ 2 Km
Hệ thống ích lợi ngoại quần thể thú vị đảm bảo sẽ khiến hài lòng cho các quý khách đam mê du lịch, tò mò hay mở mang kiên thức trong thực tế.
Dự án chung cư Golden Square Đà Nẵng đang được khi là tâm điểm theo dõi, chú ý hàng đầu của bạn những khách hàng tại các sàn thanh toán giao dịch trong năm 2017. Hãy cho cùng với dự án công trình sở dĩ thụ hưởng trải nghiệm về 1 cuộc sống đời thường trọn vẹn, tiện nghi nhất khu vực không riêng một tổ ấm thuần tuý mà còn lộ diện một cuộc sống chất lượng, chất lượng sang trọng cho các người dân hiện đại.
Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535