Dự án Marriott Đà Nẵng hiện là khu phức hợp bất động sản hot nhất Đà Nẵng hiện nay. Dự án tuyệt đẹp nằm ngay cạnh cầu quay sông Hàn.

Dự án Marriott Đà Nẵng – dự án hot nhất Thành Phố Đà Nẵng hiện tại

Hiện nay, dự án Marriott Đà Nẵng do tập đoàn Alphanam quản lý đầu tư nhiềung trở thành mặt hàng được giới nhà đất chờ đợi nhất năm. Đặc biệt, hai sản phẩm đc quan tâm nhiều nhất trên dự án là các căn nhà chung cư và khách sạn. Cùng với vị trí đẹp, dự án có rất nhiều ưu thế về cao điểm khi ở giáp cầu quay con sông Hàn.

Điểm du lịch mê hoặc

Dự án Marriott Executive Apartments nằm ở trên mặt sông Hàn của Đà Nẵng. có như thế rồng bay sở hữu 2 trước mặt của tuyến đường Bạch Đằng và đườngTrần Phú. với kiểu dáng thiết kế vô cùng riêng biệt và lạ mắt. dự án đc lấy ý tưởng phát minh từ những viên kim cương lung linh tại vách núi Ngũ Hành Sơn. Cả tòa tháp như một viên ngọc rực sáng bên sông Hàn hữu tình.

Đơn vị CĐT dự án nhiềung mau lẹ tiến hành công tác sắp đến lễ rao bán giới thiệu dự án đầu tiên. dự định lễ mở bán sẽ được tổ chức sang đầu năm 2017. Đây cũng là tin vui cho người tiêu dùng ngôi nhà vào năm còn mới khi hoàn toàn có thể chọn mua cho bản thân căn hộ tán thành trên dự án nhiềung cực kỳ hot này.

Dự án Marriott Đà Nẵng – Điểm nóng của du lịch

Theo thống kê của Sở văn hóa truyền thống – Thể Thao cũng như cao điểm Đà Nẵng. những năm trở lại đây, khách hàng du lịch mang đến cùng với TP.HCM này tăng không nghỉ cao. Từ 3,8 triệu lượt năm 2014 lên 4,6 triệu lượt năm 2015, không ngừng tầm 24%. Trong đó, lượng khách quốc tế đến với Đà Nẵng chỉ chiếm khoảng 30%. Đây là một trong ưu thế nổi trội đến khối khách sạn của dự án Marriott Đà Nẵng khi ở ở vị trí đắc địa.

Điểm du lịch phố cổ Hội An

Tổng doanh thu từ du lịch ước tính đạt 12.700 tỷ VNĐ trong năm 2015. không nghỉ 28,7% đối với năm 2014. thành phố là tâm điểm của 3 di sản văn hóa như thế giới:

  • Cố đô Huế
  • Điểm du lịch phố cổ Hội An
  • Thánh địa Mỹ Sơn

Đà Nẵng đã đặt mục tiêu đạt 8,1 triệu lượt khách hàng năm 2020. Trong số đó khách nước ngoài tiếp tục chỉ chiếm khoảng 1,4 triệu lượt. cũng như mốc doanh thu cao điểm đạt 14.000 tỷ VNĐ.

Lượng khách hàng du lịch liên tục không ngừng qua các năm khiến cho con số cơ sở lưu trú mang lại khách cao điểm vẫn không ngừng nhưng chưa đảm bảo kịp yêu cầu. bối cảnh “cháy phòng” khách sạn vẫn tiếp tục xảy ra, nhất là trong nhiều Dịp lễ, Tết. đây chính là 1 trong những lợi thế mạch máu khi khối khách sạn cộng đồng cư Marriott Đà Nẵng đi trong hoạt động.

Theo Savills VN – thống kê lại quý 3/2015, đầu cung hotel 3-5 sao tại Đà Nẵng khi là tầm 7.573 phòng. nguồn cung này đã tăng 7% theo quý. công suất thuê trung bình không ngừng 3 điểm %, đạt 77%. giá bán thuê nơi trung bình không nghỉ 8% đi theo năm. Kéo theo đó là lệch giá từ dịch vụ mà chúng ta nhiềung đề cập không giảm 13% theo năm. chúng ta cũng có thể hoàn hảo tin tưởng vào lệch giá từ các việc mang đến thuê nhiều căn hộ hoặc đầu tư trong khối hotel của dự án Marriott Đà Nẵng.

Theo dự đoán, Xác Suất không ngừng trưởng khách hàng du lịch nước ngoài cho Đà Nẵng tiếp tục tiếp tục giữ chắc chắn cũng như tăng cường trong thời gian đến. cùng theo với nhiều event thường niên như:

  • Cuộc thi pháo hoa quốc tế.
  • Cuộc đua thuyền buồm nước ngoài video clip Race, vv…

Hàng loạt các sự kiện khác sắp đến diễn ra như:

  • Đại hội Sport bãi tắm biển Á Lục 2016
  • Hội nghị cao điểm và Sport quốc tế năm 2016, vv…

Nơi đây các nguồn lợi tương lai tuyệt đối to lớn khi bạn đặt ở căn hộ trên dự án. đơn vị sản xuất dự án Marriott Đà Nẵng tiếp tục cùng đồng hành với quý khách trong suốt quá trình:

  1. Chọn lựa căn nhà hợp lí.
  2. Đặt ở căn hộ đồng tình.
  3. Nhận bàn giao căn nhà của gia đình bạn.
Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535