Được khởi công xây dựng từ năm 2008, nhưng đến năm 2014, do các vấn đề về kinh phí và chủ đầu tư nên dự án đã bị ngừng lại cho tới mãi đầu năm 2016 mới được chuyển giao cho chủ đầu tư mới là Tập đoàn AlphaNam.

Đây có thể nói là sự hồi sinh của dự án chung cư Golden Square Đà Nẵng hay không thì chưa ai có thể biết trước được, nhưng đối với CĐT mới là AlphaNamdiaoc thì về cơ bản, đây là một trong những CĐT uy tín và có tiến độ xây dựng cũng như tỉ lệ bàn giao nhà thuộc hàng top đầu Việt Nam. Không những thế, đối với một dự án nằm ở vị trí đẹp như thế này, việc được chăm chút tỉ mỉ và đặt kì vọng vào của CĐT là rất lớn.

Với tổng diện tích xây dựng là 10.664m2 nằm trên trục ngã tư Phạm Hồng Thái, Nguyễn Thái Học, Yên Bái, Nguyễn Chí Thanh thì việc khu đất này được đánh giá là dự án hot trong các dự án hot là quá chính xác. Thêm vào đó, để lấy lại danh tiếng cho dự án, CĐT AlphaNamdiaoc đang tập trung vào Golden Square Đà Nẵng rất là mạnh nên tiến độ thi công của dự án phải nói là trên cả sự mong đợi.

Vì mới vừa nhận được tin chính thức là dự án sẽ được tiếp tục phát triển và mở bán đúng tiến độ vào tầm tháng 7 năm nay cho nên các nhà đầu tư BĐS và BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng đang rục rịch để tâm đến dự án này. Ai cũng muốn mình có thể sở hữu được một căn nhà hoặc một khoản đầu tư vào tiện ích khu khách sạn tại đây. Chắc chắn, vụ chuyển nhượng này sẽ làm tốn thêm rất nhiều giấy mực của các nhà báo.

BÀI ĐANG XEM : DỰ ÁN GOLDEN SQUARE ĐÀ NẴNG CHÍNH THỨC HỒI SINH

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535