Nhắc đến các dự án vào năm 2017 thì không thể nào không nhắc đến dự án chung cư Golden Square Đà Nẵng. Tại vì sao? Tại vì dự án này nhận được rất nhiều ưu đãi của chủ đầu tư mới. Hãy cùng điểm qua những lợi thế mà Golden Square Đà Nẵng có.


Vị trí đắc địa:
– Vị trí là một trong những điều được quan tâm nhất khi khách hàng lựa chọn mua nhà. Rất may, Golden Square sở hữu một vị trí không thể nào đẹp hơn khi nằm ngay tại ngã tư của bốn trục đường quan trọng nhất của Đà Nẵng.
Chủ đầu tư uy tín:
Chủ đầu tư cũng là một trong những vấn đề khá được đắn đo của nhiều người, bởi vì trước đây, CĐT Đông Á đã làm cho dự án bị trì trệ hơn vài năm, nhưng mới đây, Alphanamdiaoc đã chính thức tiếp quản và xử lý dự án này, chính vì vậy mà dự án hứa hẹn sẽ được hoàn thành một cách nhanh nhất có thể.
Giao dịch nhanh chóng, thuận lợi:
Với tiếng tăm và tầm ảnh hưởng của Alphanamdiaoc thì việc giao dịch cho tới khi bàn giao nhà sẽ vô cùng chuẩn xác và thuận lợi. Mọi nỗi lo về tiền bạc của khách hàng sẽ không còn là vấn đề nữa. Thêm vào đó, chắc chắn sẽ có những khuyến mãi vô cùng hấp dẫn khi dự án được mở bán ra.

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535