Công trình dự án căn hộ Alphanam Golden Square Đà Nẵng được thiết kế bởi Tập đoàn CPG – một trong số những tập đoàn lớn trong ngành xây dựng của Singapore. Thiết kế ba khối gồm: căn hộ cao cấp, cao ốc văn phòng và khách sạn cao cấp cùng với 5 tầng nhà chung nhau được sử dụng để làm trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, câu lạc bộ thể dục thể thao,vv… Đây sẽ là nơi tụ hội của tất cả những yếu tố cần thiết cho một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tiện ích đẳng cấp bên ngoài dự án golden square

Chung cư Golden Square đà nẵng được biết như là dự án bất động sản có quy mô đầu tư lớn nhất từ trước đến nay tại thành phố Đà Nẵng – một thành phố trẻ đang có tốc độ phát triển chóng mặt nhất cả nước hiện nay. TUVA Media Real Estate – đơn vị tư vấn chiến lực cho dự án, dự án đã bắt đầu khởi công xây dựng vào tháng giêng năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào năm 2018.

Sơ Lược Về Golden Square Đà Nẵng

Chung cư Golden Square Đà Nẵng được quy hoạch xây dựng trên lô đất có diện tích 10.664 m2. Vị trí dự án nằm tọa lạc ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng với 4 mặt giáp trực tiếp với những con đường lớn của thành phố Đà Nẵng: đường Phạm Hồng Thái – đường Nguyễn Thái Học – đường Yên bái – đường Nguyễn Chí Thanh.

Sau đây là một số thông tin cơ bản về dự án Golden Square Đà Nẵng để Quý khách hàng có hình dung khái quát nhất về dự án:

  1. Tên dự án: Golden Square Đà Nẵng
  2. Chủ đầu tư: Tập đoàn Alphanam Group
  3. Vị trí dự án: đường Phạm Hồng Thái, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.
  4. Đơn vị thiết kế của dự án: Tập đoàn CPG của Singapore
  5. Tư vấn chiến lược: đơn vị TUVA Media Real Estate
  6. Tổng thầu nội thất: Công ty Cổ phần Gavis – Đức
  7. Quản lý vận hành: Tập đoàn Marriott
  8. Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Địa ốc Nhà Vuông – Chi nhánh tại Đà Nẵng
  9. Tổng diện tích khu đất: 10.664,0 m2.

Bài viết biểu tượng mới của Đà Nẵng – Golden Square được biên soạn bởi team mkt dự án golden square đà nẵng. Mọi thông tin phát hành lại vui lòng để lại nguồn: http://nhadatphamsan.com/bieu-tuong-moi-cua-da-nang-chung-cu-golden-square/

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535