Dự án chung cư Golden SquareMarriott Đà Nẵng là 2 cái tên được giới BĐS Đà Nẵng nhắc đến trong khoảng thời gian gần đây nhất.

2 dự án này được nhắc đến nhiều không phải là không có lý do. Bởi vì sao? Bởi vì 2 dự án trực thuộc một trong những dự án BĐS hot nhất thời điểm hiện tại, chưa kể tới việc nhận được rất nhiều ưu đãi từ phía CĐT.

Điểm đặc biệt của Golden Square Đà Nẵng đó chính là có một tầm nhìn vô cùng hợp lý và đẹp. Ngoài ra, mỗi căn hộ tại đây còn có khá nhiều tiện ích nổi trội như khu quầy bar, khu sinh thái biển đặc biệt,nhà hàng, v..v.. Tương tự vậy, Marriott Đà Nẵng cũng nổi trội không kém với tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng, chung cư mới,…

Khi nhắc đến các dự án, khách hàng thường hay phân vân về giá trị thực tiễn, chế độ đãi ngộ của CĐT, tiến độ thanh toán và bàn giao. Với Marriott Đà Nẵng và Golden Square, những vấn đề trên được giải quyết một cách nhanh chóng vì chủ đầu tư là những nhân vật rất có uy tín.

Giá trị của 2 dự án này không những nằm ở tầm view đẹp và tiện ích hay, đó còn là một chiến lược phát triển kinh tế mới cho những người muốn kinh doanh tại đây. Giai đoạn 2017 trở đi, Đà Nẵng sẽ là thành phố được tập trung rất nhiều vào việc nghỉ dưỡng và vui chơi, vì vậy việc kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng và BĐS cho thuê tại đây cũng phát triển khá mạnh. Chắc chắn việc có một căn hộ tại đây là một quyết định đúng đắn vào thời điểm này.

 

Từ khóa

Tin liên quan

HOtline :0941 895 535